Góc tâm hồn

Trung thu - Hoài niệm tuổi thơ

Love story 384
Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, những nét riêng của ngày lễ trung thu cổ truyền dường ngày một phai nhạt. Giới trẻ liệu có còn biết và nhớ đến những trò chơi tuổi thơ dần đang bị lãng quên?

Cô đơn không giết nổi những đợi chờ…

Love story 546
Cô đơn đã là cảm giác bi lụy nhất chưa? Chẳng ai có câu trả lời. Nước mắt đã là tận cùng của nỗi đau chưa? Cũng chẳng ai có thể trả lời… Còn đợi chờ, đã là thứ tình cảnh vô vọng nhất trong tình yêu, hay chưa?

Mặt trời là Anh

Love story 311
Đôi khi ta bị hai chữ “đầu tiên” ám ảnh, nó khiến mỗi người mang những quá khứ đau buồn ra tự dằn vặt bản thân mình. Thật khó để có thể xếp lại một nụ cười, ánh mắt, những lời nói và yêu thương vào kí ức.

Một ngày có nắng

Love story 342
Từ ngày quen anh, tôi dần phát hiện ra cuộc sống của mình dạo này bỗng trở nên dịu dàng hơn. Vẫn còn những dự định dang dở nhưng không còn áp lực. Đôi lúc tôi vẫn cảm thấy mệt mỏi, nhưng tôi không bỏ cuộc...

Màu tím Păng xê...

Love story 308
Em đã quen với cuộc sống một mình. Tự nhủ với lòng, vắng anh, em vẫn còn Păng xê bên cạnh. Nhưng có Păng xê rồi, em đỡ buồn hay lại càng nhớ anh hơn?

10 điều tuổi trẻ thường lãng phí

Love story 479
Trong hành trình tạo dựng một cuộc đời có ý nghĩa, nếu bạn lỡ coi thường một trong 10 điều thiết yếu dưới đây, coi như bạn đã tự đánh mất một phần nhựa sống của chính mình.

Thông điệp ý nghĩa của ngày Valentine trắng

Love story 301
Anh đã đợi từ rất lâu một Valentine như thế, để yêu em và thực sự được em yêu. Một Valentine của riêng hai đứa mình, dẫu không hoa hồng, không sô-cô-la, nhưng vẫn quá đủ với anh bởi có hai trái tim yêu thương trọn vẹn…

Định mệnh

Love story 312
Đôi khi vì quá yêu nên phải hận, bởi chỉ khi hận con người ta mới không thể yêu, khi hận con người ta mới nhớ được nỗi đau và tránh không để đau thêm lần nữa...

Vì em là người đến sau...

Love story 542
Trong mỗi chúng ta, ai cũng có cho riêng mình một người yêu thương nhất, một người mà dù còn hay mất vẫn mãi vẹn nguyên và ngọt ngào theo từng nấc thời gian thăng trầm.

Khoảng lặng của những kẻ đang yêu…

Love story 342
Những kẻ đang yêu vẫn luôn mang trong tim những yêu thương chật chội, vẫn nhớ nhau dù là đang đứng cạnh, vẫn muốn ôm nhau thật chặt dẫu trời không mưa rét gió lạnh, và vẫn không trả lời được “bao nhiêu là đủ cho một tình yêu?”.